Skip to content

Cách quản lý tuần tạm biệt của NFL trong bóng đá ảo

Nhiều chuyên gia giả tưởng sẽ khẳng định rằng bóng đá tưởng tượng là môn thể thao tưởng tượng dễ chơi nhất vì chỉ có 17 tuần trong mùa giải NFL và nói chung, chỉ có 16 tuần trong một mùa bóng đá giả tưởng điển hình. Mặc dù điều đó có thể đúng, nhưng có nhiều yếu tố khác để các cầu thủ bóng đá tưởng tượng có thể cạnh tranh với những người chơi bóng chày, bóng rổ giả tưởng và khúc côn cầu giả tưởng không phải tranh chấp. Những yếu tố này bao gồm tỷ lệ thương tật cao hơn, tình huống trung đội, điều kiện thời tiết và một yếu tố được nhấn mạnh lớn hơn nhiều trong một mùa giải ngắn; Tuần tạm biệt đáng sợ.

Trong suốt mùa giải NFL, lịch thi đấu sẽ cho thấy một số đội sẽ không chơi một trò chơi vào một trong các tuần bắt đầu từ tuần 4 và kết thúc vào tuần 10. Nói chung, bốn đội NFL sẽ được nghỉ một tuần trong suốt 7- kéo dài tuần và có tới sáu đội NFL sẽ có một tuần nghỉ. Sự thay đổi này được đưa ra bởi NFL để cung cấp cho các đội cơ hội nghỉ ngơi và hồi phục sau chấn thương … vì vậy họ nói. Tất nhiên, hợp đồng với các nhà mạng cần được thương lượng lại và trở nên đáng giá hơn nhiều so với giải đấu khi cristiano ronaldo con  có thêm một tuần thi đấu để truyền hình.

Những người trong chúng ta, những người yêu thích bóng đá giả tưởng cũng coi đó là một sự thay đổi để tốt hơn vì nó sẽ cho chúng ta một tuần nữa để thi đấu trong mùa giải bóng đá giả tưởng. Tuy nhiên, mùa giải tiếp theo đã cho tất cả những người chơi tưởng tượng thấy mặt tiêu cực của sự thay đổi; mùa giải của chúng tôi trở nên khó quản lý hơn nhiều. Thay đổi này không chỉ ảnh hưởng đến việc phân công các vị trí bắt đầu hàng tuần mà còn bổ sung thêm một khía cạnh mới vào logic dự thảo của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi cần xem xét các tuần tạm biệt của từng vị trí để đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có đủ cầu thủ sẵn sàng để bắt đầu mỗi tuần; giả sử chúng tôi không có thương tích hoặc giao dịch. Mối quan tâm này sẽ khiến người quản lý tạm dừng khi đánh giá một cầu thủ yêu thích hoặc người ngủ tiềm năng, để soạn thảo và nhận ra rằng bạn đã soạn thảo một hoặc nhiều cầu thủ ở vị trí của anh ấy có cùng Tuần tạm biệt.

Trong khi hầu hết các trang web bóng đá giả tưởng yêu cầu một liên đoàn chấp nhận vấn đề này như một cách sống, thì Maximum Fantasy Sports lại đưa ra một giải pháp. Họ cung cấp một tùy chọn cấu hình giải đấu được gọi là Bye Week Rollover. Nếu định cấu hình giải bóng đá giả tưởng với tùy chọn này được bật, người quản lý có thể chọn sử dụng tuần trước Tuần tạm biệt làm hiệu suất của người chơi trong Tuần tạm biệt. Có một điều bắt được mặc dù; quyết định này cần được đưa ra trước khi trận đấu bắt đầu vào tuần trước. Ví dụ: Đội A có Adrian Peterson đối đầu với Sư tử Detroit ở Tuần 5 và Peterson có Vòng tạm biệt ở Tuần 6. Nếu người quản lý chọn hộp kiểm để “chuyển” điểm của Peterson vào Tuần tạm biệt của anh ấy trước khi trận đấu Tuần 5 bắt đầu, Điểm của Peterson cũng sẽ bị khóa trong Tuần 6. Vì vậy, bạn sẽ có được hiệu suất 2 đối 1. Bây giờ, không có gì đảm bảo rằng Peterson sẽ chơi tốt hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trong danh sách có thể được bắt đầu vào Tuần 6 và, nếu anh ta bị thương hoặc có một trận đấu tồi tệ, bạn không thể thay đổi sự thật rằng số điểm của Adrian Peterson đã được ghi cho Tuần 6. Trong một trận đấu như AP đối mặt với hàng thủ của Những chú sư tử Detroit, người ta sẽ nghĩ rằng đây là một rủi ro đáng giá. Trong các trường hợp khác, chẳng hạn như Jay Cutler đối mặt với Cincinnati Bengals ở Tuần 5 với Tuần tạm biệt ở Tuần 6, có thể hợp lý hơn nếu để Cutler có Tuần tạm biệt trên băng ghế dự bị của bạn và bắt đầu một QB khác trong Tuần 6. Ý tưởng về Tạm biệt Bảng tổng hợp tuần là cung cấp cho những người quản lý giải đấu của bạn một tùy chọn về cách xử lý Tuần tạm biệt mà không cần phải thay đổi các cầu thủ trong danh sách của họ.

Published inBusiness