Skip to content

Đánh giá kỳ quan bóng đá – Phần mềm máy tính cá cược bóng đá này làm gì?

Tôi thường thấy các huấn luyện viên bóng đá cấp ba đang nắm quyền kiểm soát các nhóm hoàn toàn mới đối với họ, tuyên bố trên nhiều diễn đàn thảo luận về bóng đá này; “Dấu tay của tôi trên chương trình sẽ không được cảm nhận trong 5 năm”. Đó là những lời của một huấn luyện viên bóng đá vô cùng tự tin vào khả năng huấn luyện của mình cũng như một người nào đó có vẻ như họ thực sự thích nhiệm vụ huấn luyện đầu của mình. Quá trình quay vòng không mất nhiều thời gian, chúng có thể được thực hiện nhanh chóng.

Tôi thường thấy các huấn luyện viên bóng đá của Đại học Trung học đang tiếp quản các nhóm hoàn toàn mới đối với họ, tuyên bố trên các diễn đàn thảo luận về bóng đá khác nhau này; “Dấu tay của tôi trong chương trình sẽ không thực sự được cảm nhận trong 5 năm”. Tôi không tin rằng huấn luyện viên Markham hoặc nhiều huấn luyện viên hiệu quả khác cảm thấy phải mất 5 năm để “dấu ấn” của họ thực sự được cảm nhận trong một chương trình, tất cả họ đều nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng ngay lập tức cũng như thường lệ.

Không mua đúng vào khái niệm mà phải mất nhiều năm để chuyển đổi nhóm về, đó là những lý do của nhà sản xuất biện minh. Những lượt đi đáng kinh ngạc xảy ra trong Bóng đá trẻ mỗi năm, được tạo ra bởi những huấn luyện viên bóng đá trẻ giàu kinh nghiệm với tầm nhìn tốt nhất cũng như những ưu tiên hàng đầu.

Bằng cấp đại học, Lou Holtz đã thực sự được đào tạo ở khắp nơi, anh ấy thực sự chưa bao giờ tiếp quản một đội bóng đá nào có thành tích chiến thắng. Mỗi nhóm mà Train Holtz đã thực sự huấn luyện đều đã tham gia trò chơi Video Dish chỉ đơn giản là vào năm thứ 2 tại trường đại học. Chỉ đơn giản là cơ sở kỳ trước của Trường Cao đẳng Rice thùng, mới từ một kỳ 1-10 kém may mắn hơn, đã có một kỳ chiến thắng và cũng đã tham gia trò chơi Video Dish dưới Train Todd Graham năm đầu tiên.

Trong bóng đá trẻ, bạn có được những hải sản quảng ninh nguyễn trãi đứa trẻ mới toanh được đưa vào nhóm của mình hàng năm và thành công cũng là những kiểu thành công. Nó giống như việc thoa một ít kem lên mặt của một phụ nữ 60 tuổi đã tắm nắng mỗi ngày trong đời cũng như tin rằng nó chắc chắn sẽ giải quyết được tất cả các nếp nhăn sâu và cả sụp mí. Điều tác động đến tôi là thấy những chương trình lột xác giống nhau chạy trên những hệ thống cực kỳ giống hệt nhau với những người huấn luyện giống hệt nhau cũng như lột xác với họ năm này qua năm khác.

Tại Bằng Trẻ Những cách thiết kế xoay vòng này cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Với các phương pháp kỹ thuật thích hợp, kế hoạch bảo vệ cũng như vi phạm cũng như các mối quan tâm, hầu như bất kỳ loại nhóm thanh niên nào cũng có thể bị biến đổi trong năm đầu tiên.

Một số trường hợp hiện tại: Jay Smith đã hạ một nhóm Eagle của chúng tôi đã thực sự vượt qua 4-6 cũng như 2-8 trong 2 kỳ trước cũng như đưa họ đến 10-0 trong năm đầu tiên dưới quyền anh ấy trong thử thách nhất “Chọn “Bộ phận trong Tổ chức Bóng đá Trẻ của chúng tôi. Năm 2004, tôi bắt đầu một chương trình bóng đá dành cho thanh niên trong một cộng đồng nhỏ mà các nhóm thanh niên trước đó đã thực sự giành được tổng cộng 5 trò chơi điện tử trong 4 năm tích hợp trước đó. Tôi thường xuyên nhận được email từ những người hướng dẫn đã biến các nhóm bóng đá trẻ không chiến thắng trở thành nhà vô địch của tổ chức trong năm đầu tiên của họ.

Don Markham, một trong những Huấn luyện viên Trung học Phổ thông tuyệt vời mọi thời đại đã huấn luyện bóng đá tại 8 trường Trung học Phổ thông khác nhau và cũng đã tập hợp một tài liệu 303-105-1. Anh ấy đã giành chiến thắng rất sớm cũng như thường xuyên ở mọi địa điểm anh ấy tập luyện và anh ấy cũng đã tập luyện ở những khu vực mà trước đây chưa từng có ai thực sự giành chiến thắng.
Chạy một lỗi thực sự có thể so sánh với của tôi (chúng tôi đã nhận được rất nhiều gợi ý cũng như cách tiếp cận từ anh ấy), Train Markham chỉ đơn giản là một số ít các vở bóng đá; bắt, tắc bóng, di chuyển, bên trong bộ đếm cũng như quét một hoạt động chơi. Tôi không tin Markham huấn luyện hay nhiều người hướng dẫn hiệu quả khác cảm thấy phải mất 5 năm để “dấu ấn” của họ thực sự được cảm nhận trong một chương trình, tất cả họ đều nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng ngay lập tức và cũng thường như vậy.

Mỗi nhóm mà Train Holtz đã thực sự huấn luyện đều đã tham gia trò chơi Video Dish chỉ đơn giản là vào năm thứ 2 tại trường đại học. Điều làm tôi ngạc nhiên là thấy những chương trình lột xác giống hệt nhau đang chạy trên những hệ thống cực kỳ giống hệt nhau với những người hướng dẫn giống hệt nhau cũng như lột xác với họ năm này qua năm khác. Tôi thường xuyên nhận được email từ các huấn luyện viên đã biến các nhóm bóng đá trẻ không chiến thắng trở thành nhà vô địch của tổ chức trong năm đầu tiên của họ.

Published inBusiness