Skip to content

การนำทางร้าน Vape: เคล็ดลับในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

การวิจัยบอกเป็นนัยว่าการสูบบุหรี่เป็นสาเหตุการเสียชีวิตที่ป้องกันได้ที่พบบ่อยที่สุด ผู้สูบบุหรี่หลายล้านคนทั่วประเทศเสียชีวิตเนื่องจากการสูบบุหรี่ สิ่งสำคัญอย่างยิ่งคือคุณต้องเลิกสูบบุหรี่และเริ่มใช้ชีวิตที่ถูกต้อง การเลิกบุหรี่ยังช่วยให้คุณรักษาสภ พอตใช้แล้วทิ้ง าวะสุขภาพและปัญหาต่างๆ มากมายเมื่ออยู่ในทะเลได้ เมื่อคุณเลิกสูบบุหรี่ การไหลเวียนโลหิตในร่างกายจะดีขึ้นอย่างก้าวกระโดด และความดันโลหิตของคุณจะกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง เมื่อเลิกสูบบุหรี่ ประสาทรับกลิ่นและรสชาติของคุณจะกลับมาอีกครั้ง และคุณจะเป็นคนที่มีสุขภาพดีขึ้น การหยุดสูบบุหรี่ดีต่อสุขภาพและการหายใจจะง่ายขึ้นเมื่อจำเป็น

ไม่ใช่มืออาชีพทุกคนที่สูบบุหรี่ ในพื้นที่ปิด เช่น สำนักงาน หน่วยงาน และอื่นๆ ไม่เหมาะที่จะสูบบุหรี่ เนื่องจากจะส่งผลกระทบต่อผู้ไม่สูบบุหรี่ด้วย คงไม่ดีถ้าได้กลิ่นควันบุหรี่ในห้องแอร์

นิโคตินทำให้เสพติดอย่างไม่น่าเชื่อ การศึกษาจำนวนมากแสดงให้เห็นว่านิโคตินเสพติดมากกว่าเฮโรอีนหรือโคเคน ส่วนใหญ่สิ่งกระตุ้นมักเกิดขึ้นจากการใช้ตัวกระตุ้น ไม่ว่าคุณจะดื่มกาแฟหรือกำลังจิบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในงานปาร์ตี้ ช่วงเวลาในแต่ละวัน มีอีกสิ่งหนึ่งที่หลีกเลี่ยงสถานการณ์เหล่านี้ เพราะส่วนใหญ่ในช่วงเวลาเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะยอมจำนนต่อสิ่งล่อใจมากขึ้น

เมื่อคุณเริ่มต้นการเดินทางสู่การใช้ชีวิตแบบไร้ควัน ให้วางแผนรางวัลมากมายเมื่อคุณบรรลุเป้าหมายที่กำหนด มีรายการรางวัลที่เป็นไปได้ที่คุณมอบให้กับตัวเอง เช่น งดสูบบุหรี่ 1 วัน หรือ 1 สัปดาห์สำหรับผู้หญิงต่อเดือน เป็นต้น ตรวจสอบรายชื่อในแต่ละวัน การได้เห็นสิ่งตอบแทนในอนาคตอาจช่วยให้คุณมีแรงจูงใจเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยเมื่อคุณรู้สึกอ่อนแอ

ดูการสูบบุหรี่ของคุณจริงๆ ถามตัวเองว่าการสูบบุหรี่ให้ประโยชน์อะไรบ้าง จากนั้นเปรียบเทียบกับสิ่งที่สูบบุหรี่ทำให้คุณได้รับ เช่น เงิน สุขภาพ และรูปลักษณ์ภายนอก เมื่อคุณทำการประเมินอย่างตรงไปตรงมา คุณจะเข้าใจได้ง่ายว่าทำไมคุณถึงอยากลาออก

ความสามารถทางจิตมีความอ่อนไหวมากต่อการเชื่อมโยงกับสถานที่ บุคคล และเหตุการณ์เฉพาะ อนุรักษ์แผ่นดิน. เปิดกว้างสำหรับสถานที่นี้ซึ่งเตือนให้นึกถึงเวลาที่สูบบุหรี่เสร็จแล้ว การย้ายเฟอร์นิเจอร์บางส่วนไปที่สำนักงานและที่บ้านจะดีกว่ามาก ผู้สูบบุหรี่แต่ละคนที่คุ้นเคยกับการสูบบุหรี่ในบางสถานที่จะรู้สึกไม่สบายใจเมื่อย้ายเฟอร์นิเจอร์ การเคลื่อนย้ายเครื่องกรองน้ำ โทรศัพท์ ฯลฯ และการทิ้งที่เขี่ยบุหรี่ ไฟแช็ก ฯลฯ จะช่วยให้คุณแยกตัวจากการสูบบุหรี่ได้ เพียงแค่ทำให้สภาพแวดล้อมเอื้ออำนวย ก็เกี่ยวกับการสูบบุหรี่โดยสิ้นเชิง

ในการเลิกบุหรี่ คุณไม่จำเป็นต้องพยายามเพ่งความสนใจไปที่อาการของปัญหาหรือใช้ประโยชน์จากมัน หากต้องการเลิกบุหรี่ต้องจัดการปัญหาหลักที่ทำให้เกิดอาการดังกล่าว คือ ความอยากสูบบุหรี่ เมื่อใดก็ตามที่คุณลบคำแนะนำในการสะกดจิตที่รุนแรงอย่างไม่น่าเชื่อที่คุณฝังอยู่ในจิตใจของคุณเมื่อหลายปีก่อน อาการการสูบบุหรี่จะหายไปตลอดกาล

Published inBusiness